index
THÔNG TIN NGƯỜI THAM DỰ
Tên công ty
Công ty TNHH ARIS Việt Nam
Tên công ty(viết tắt)
ARIS Việt Nam
Ngày thành lập:
2011-08-30
Vốn điều lệ
200.000 USD
Địa chỉ
(Tòa nhà Waseco) Số 10, Đường Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
Website
Tel:
+84028 38424483
FAX:
+84028 38424473
Lịch sử hình thành

 ARIS Việt Nam là công ty vốn 100% từ Nhật Bản. Được thành lập vào năm 2011, với trụ sở tại Quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. ARIS Việt Nam chuyên về phát triển các ứng dụng di động cho hầu hết các nền tảng, các loại thiết bị di động khác nhau; và cung cấp các dịch vụ về Phát triển phần mềm theo yêu cầu, Kiểm thử phần mềm. Với đội ngũ nhân lực trẻ, tài năng và đầy nhiệt huyết. ARIS Việt Nam luôn hướng đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, luôn đồng hành và đảm bảo thành công của bạn.

Lĩnh vực kinh doanh

 ARIS Việt Nam chuyên về phát triển các ứng dụng di động cho hầu hết các nền tảng, các loại thiết bị di động khác nhau; và cung cấp các dịch vụ về Phát triển phần mềm theo yêu cầu, Kiểm thử phần mềm.

+ Phát triển ứng dụng di động

+ Phát triển ứng dụng Web và Desktop

+ Kiểm thử phần mềm

+ Thiết kế đồ họa

+ Gia công phần mềm

+ Công nghệ và kỹ thuật

Chiến lược phát triển

 Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các giải pháp chất lượng cao nhằm mục đích thúc đẩy sự tăng trưởng kinh doanh của khách hàng bằng thiết kế sáng tạo và quy trình hiện đại-linh hoạt. Qua đó, giúp khách hàng tạo ra lợi thế cạnh tranh trên thị trường. 

Chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp tối ưu với chất lượng và giá cả dịch vụ hợp lý. Đối với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên được đặt ra hàng đầu. Nền tảng của sự phát triển và thành công của chúng tôi chính là sự thành công trong mỗi dự án của khách hàng.

Chúng tôi phấn đấu và nỗ lực không ngừng để tổ chức và cung cấp dịch vụ ngày càng tốt hơn thông qua tập trung vào:
– Con người: tuyển dụng, phát triển và giữ chân nhân tài.
– Quy trình: đảm bảo chất lượng sản phẩm với thời gian và chi phí thấp nhất.
– Khách hàng: gìn giữ và không ngừng nâng cao sự hài lòng của khách hàng với các dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi quyết tâm xây dựng một nền văn hoá Công ty với hiệu suất cao và thành công thông qua tinh thần đồng đội, tôn trọng và ghi nhận nỗ lực cá nhân, công việc đa dạng – đầy thử thách, cơ hội nghề nghiệp linh hoạt và bổ ích cho các nhân viên.