index
THÔNG TIN NGƯỜI THAM DỰ
Tên công ty
Công ty Cổ phần Công nghệ Titan
Tên công ty(viết tắt)
Titan Technology
Ngày thành lập:
2013-03-01
Vốn điều lệ
1.000.000.000
Địa chỉ
60A Hoàng Văn Thụ, Phường 9 Quận Phú Nhuận Tp. HCM, Việt Nam
Tel:
+84-8-3997-7233
FAX:
Lịch sử hình thành

Công ty Cổ phần Công nghệ Titan là một công ty cung cấp dịch vụ gia công phần mềm hàng đầu cho khách hàng toàn cầu trong nhiều lĩnh vực và các ngành công nghiệp. Với kiến ​​thức toàn diện và kinh nghiệm phát triển phần mềm, Titan Technology chuyên cung cấp dịch vụ phát triển chất lượng cao do đó giảm thiểu chi phí và tối đa hóa lợi ích cho khách hàng.

Được thành lập dựa trên sự tin tưởng cùng một đội ngũ giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, chúng tôi có tham vọng lớn thông qua tầm nhìn và các nhiệm vụ để cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

Lĩnh vực kinh doanh

 Dịch vụ

Phát triển phần mềm

Phát triển ứng dụng phần mềm từ những ý tưởng kinh doanh để triển khai, phát triển dựa trên định nghĩa sản phẩm, các mẫu thiết kế ban đầu, hoặc phát triển các mô-đun với nhiều đội phát triển đồng thời làm giảm thời gian để vận hành ra thị trường.

Bảo trì & Hỗ trợ

Duy trì, tăng cường và phát triển các tính năng mới của ứng dụng phần mềm hiện có. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ di chuyển từ các hệ thống kế thừa những công nghệ mới để giúp cải thiện hiệu suất và thêm lợi ích cho các doanh nghiệp của khách hàng.

 Kiểm thử phần mềm

 

Cung cấp tất cả các loại dịch vụ thử nghiệm bao gồm tự động hóa công cụ phát triển, tăng cường và thực hiện để đảm bảo chất lượng sản phẩm của khách hàng.

Chiến lược phát triển
Trở thành một nhà lãnh đạo thay đổi trong ngành công nghiệp phần mềm Việt Nam, để thúc đẩy năng lực phát triển phần mềm Việt Nam trong thị trường toàn cầu
Cung cấp những dịch vụ tốt nhất và tạo sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, đối tác và nhân viên
Cùng các đối tác của chúng tôi  nâng cao giá trị kinh doanh của mình thông qua việc sử dụng công nghệ thông tin
Giá trị cốt lõi
Định hướng và tập trung khách hàng
Sự cống hiến cho chất lượng và niềm tự hào trong công việc
Cam kết kết quả và thời hạn
Tôn trọng đầu tư cá nhân và liên tục cho phát triển nguồn nhân lực