index
THÔNG TIN NGƯỜI THAM DỰ
Tên công ty
Công ty TNHH Luxoft Việt Nam
Tên công ty(viết tắt)
Luxoft Vietnam
Ngày thành lập:
2008-07-29
Vốn điều lệ
1.600.000.000 VNĐ
Địa chỉ
Tòa nhà Anna, công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Q12, HCM
Website
Tel:
08. 54371178
FAX:
08. 54371176
Lịch sử hình thành

Được thành lập năm 2008, Luxoft Việt Nam là đại diện của tập đoàn Luxoft tại khu vực châu Á. Trung tâm dịch vụ Luxoft tại Việt Nam là lựạ chọn lý tưởng cho các khách hàng muốn đa dạng nguồn cung theo vị trí địa lý, giảm thiểu chi phí gia công đồng thời duy trì chất lượng vượt trội của Luxoft. Luxoft Việt Nam cung cấp các dịch vụ toàn diện trong việc phát triển và đảm bảo chất lượng của ứng dụng/sản phẩm cho cả hai loại đối tác là các nhà cung cấp phần mềm độc lập (Independent Software Vendor – ISV) và các khách hàng doanh nghiệp.

Ngay sau khi thành lập, Luxoft Việt Nam đã đánh dấu bước khởi đầu thành công qua việc nhanh chóng xây dựng một đội phát triển có năng lực và chuyên nghiệp phục vụ ngay cho một khách hàng lớn vốn là một Công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực hàng không. Qua 7 năm hoạt động, Luxoft Việt Nam đã phát triển và gặt hái được những thành tựu đáng kể, đạt mức tăng trưởng doanh số bình quân 34% mỗi năm. Công ty đã mở rộng danh sách khách hàng bao gồm các tên tuổi lớn trong lĩnh vực hàng không, ô-tô và viễn thông. Trung tâm dịch vụ tại văn phòng Việt Nam cho khách hàng thuộc lĩnh vực hàng không đã được đánh giá đạt CMMI mức độ 5. Nhiều đội phát triển của Công ty đã đảm trách hoàn toàn các dự án toàn cầu có độ phức tạp cao và đã thực hiện thành công cho khách hàng. Luxoft Việt Nam đã đạt danh hiệu “Doanh nghiệp hàng đầu của năm” do QTSC trao tặng trong 4 năm liên tục, và 2 lần vinh dự đón nhận bằng khen từ UBND TP.HCM

 

Lĩnh vực kinh doanh

- Dịch vụ phát triển, bảo dưỡng và thử nghiệm hệ thống phần mềm máy tính;

- Tư vấn về ứng dụng phần mềm trong tự động hóa kinh doanh;

- Dịch vụ thiết kế hệ thống phần mềm, bao gồm cả xử lý kỹ thuật đối với hệ thống phần mềm

 

Chiến lược phát triển

•    Tiếp tục tăng trưởng cao (> 30%) về mặt số lượng nhân lực và doanh số
•    Phát triển mạnh chất lượng nhân lực tại Công ty Luxoft Việt Nam – nhân viên Luxoft Việt Nam đảm nhiệm các vị trí cao và chức năng quan trọng trong các dự àn qui mô toàn cầu của Luxoft.
•    Tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội và đóng góp vào sự phát triển của ngành CNTT Thành phố