index
Thư Mời Gia Nhập VJC


 

Hà Nội, ngày 10 tháng 8 năm 2012

Kính gửi Quý doanh nghiệp,

Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) xin gửi tới các anh chị và Quý doanh nghiệp lời chào trân trọng!

Kể từ khi thành lập vào năm 2002, VINASA luôn coi Nhật Bản là đối tác hàng đầu của ngành công nghiệp CNTT Việt Nam. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, các thành viên của chúng tôi và các đối tác Nhật Bản đã xây dựng thành công một mối quan hệ lâu dài, trở nên hiệu quả và góp phần vào sự hợp tác của hai quốc gia.

Nhằm thúc đẩy hợp tác CNTT giữa Việt Nam - Nhật Bản, VINASA đã thành lập Câu lạc bộ Hợp tác CNTT Việt Nam – Nhật Bản vào năm 2003. Hiện nay, Câu lạc bộ có 27 thành viên là các chuyên gia và doanh nghiệp gia công xuất khẩu phần mềm hàng đầu trong thị trường hợp tác CNTT Việt Nam – Nhật Bản như: FPT Software, Luvina, NCS, RunSystem, Sorimachi Việt Nam, Tinh Vân Outsourcing, Usol Việt Nam, IVC Việt Nam, TMA Solutions, Freesale Việt Nam, Tập đoàn HiPT,.... Hàng năm, VJC và VINASA đã tổ chức nhiều hoạt động kết nối các doanh nghiệp CNTT Việt Nam và Nhật Bản như: Ngày CNTT Việt Nam – Nhật Bản (Japan ICT Day), đoàn doanh nghiệp tham gia Hội chợ Triển lãm Phát triển Phần mềm (SODEC) ở Tokyo, các khóa đào tạo; kết nối kinh doanh giữa các doanh nghiệp Việt Nam – Nhật Bản. Trong quá trình hoạt động, VJC luôn lnhận được sự hỗ trợ từ hiệp hội Nhật Bản tại Việt Nam hư: Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, Jetro, JBA, Japan Foundation, VJCC, OESF, .... và các hiệp hội bạn tại Nhật Bản như JISA, ESIT. Trải qua 10 năm phát triển, VJC đã góp một phần rất quan trọng trong việc thúc đẩy hợp tác giữa các công ty của hai bên trong lĩnh vực CNTT. Đến nay, Việt Nam đã được coi là đối tác số một mà các công ty CNTT Nhật Bản mong muốn hợp tác.

Chúng tôi trân trọng kính mời các cá nhân/Quý doanh nghiệp tham gia Câu lạc bộ VJC. Trở thành thành viên VJC là cơ hội để quý doanh nghiệp được gặp gỡ các đối tác tiềm năng, chia sẻ thông tin và kinh nghiệm quý báu liên quan đến thị trường CNTT Việt Nam – Nhật Bản và nhận được sự hỗ trợ của VJC cũng như VINASA trong các vấn đề liên quan đến hoạt động kinh doanh trong thị trường hợp tác CNTT Việt Nam – Nhật Bản.

Mọi sự hỗ trợ hoặc xác nhận tham gia Câu lạc bộ, xin vui lòng liên hệ với Thư ký Câu lạc bộ: Chị Bùi Thị Thu Trang hoặc Anh An Ngọc Thao, email: trangbt@vinasa.org.vn, thaoan@vinasa.org.vn. ĐT: +844 3577 2336/38, Fax: +844 3577 2337.

Trân trọng,

 

Phạm Tấn Công

Tổng thư ký VINASA

 

Tài liệu cần biết

 

1. Giới thiệu VJC

 

2. Danh sách hội viên 

 

3. Quy chế chung cua VJC

 

4. Quy định về hội viên

 

5a. Phiếu đăng ký gia nhập VJC - HV công ty

 

5a. Phiếu đăng ký gia nhập VJC - HV cá nhân