Thư mời tài trợ

Hiệp hội Phần mềm & Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp tham gia  đồng hành cùng các hoạt động của Ngày CNTT Nhật Bản 2019 (Japan ICT Day 2019) – Một hoạt động quan trọng thúc đẩy hợp tác giữa các doanh nghiệp CNTT Việt Nam và Nhật Bản, cụ thể như sau:

Japan ICT Day là hoạt động xúc tiến hợp tác kinh doanh giữa doanh nghiệp CNTT Việt Nam và Nhật Bản do VINASA phối hợp cùng CLB VJC tổ chức thường niên bắt đầu từ năm 2007. Chương trình được tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông, sự phối hợp của các tổ chức Nhật Bản như: Đại sứ quán Nhật Bản, JETRO, JISA, KEIS, OADC, IIT, JASA, JASIPA, CSAJ…, cùng sự tham gia tích cực của cộng đồng doanh nghiệp CNTT hai nước.

Ngày CNTT Nhật Bản 2019 sẽ được tổ chức ngày 22/10 tại Đà Nẵng với chủ đề “Hợp tác CNTT Việt Nam – Nhật Bản thúc đẩy chuyển đổi số”. Chương trình có nhiều hoạt động quan trọng: Hội thảo hợp tác giữa doanh nghiệp CNTT 2 nước, các tọa đàm về nâng cao giá trị và hợp tác trong các các công nghệ mới; networking, giao lưu văn hóa, thăm các doanh nghiệp, triển lãm các sản phẩm dịch vụ CNTT tiêu biểu.

Dự kiến trên 300 đại biểu là lãnh đạo các doanh nghiệp, tổ chức CNTT, ứng dụng CNTT, lãnh đạo các cơ quan, tổ chức xúc tiến thương mại và hợp tác 2 nước Việt – Nhật sẽ tham gia sự kiện tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh.

Để Ngày CNTT Nhật Bản 2019 được tổ chức thành công, VINASA rất mong nhận được sự quan tâm, tài trợ kinh phí và đồng hành tổ chức các hoạt động của chương trình.

Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam