Ông Nguyễn Ích Vinh

Tổng Giám đốc Tinh Vân Outsourcing

Ông Nguyễn Ích Vinh

Tổng Giám đốc Tinh Vân Outsourcing

Biography

Ông Nguyễn Ích Vinh

Tổng Giám đốc Tinh Vân Outsourcing

 

Ông Nguyễn Ích Vinh, sau khi tốt nghiệp Bằng xuất sắc kỹ sư Tự động hóa tại Trường ĐH Bách khoa Hà Nội, đã nhận được học bổng toàn phần của  Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản  (JICA)  và nhận bằng Thạc sỹ CNTT tại Viện Công nghệ Tokyo (Tokodai ), Nhật Bản .

Sự nghiệp của Mr. Vinh bắt đầu tại Siemens IT Solutions and Services (SIS), Siemens APAC Bangkok (Thailand) với vai trò Project Manager và tư vấn giải pháp SAP trong giai đoạn 2007  – 2008.

Trở lại VN sau 4 năm tại nước ngoài, Oracle Vietnam được chọn là điểm đến tiếp theo trong sự nghiệp của ông. Là  Giám đốc kinh doanh khu vực, Mr. Vinh chịu hoàn toàn trách nhiệm cho việc phát triển kinh doanh và bán hàng cho tất cả các sản phẩm ứng dụng Oracle tại Hà Nội và miền Bắc Việt Nam.

Ra nhập Tinhvan vào tháng 3, 2009 và đến tháng 12, 2009, ông được bổ nhiệm thành Tổng giám đốc của Tinhvan Outsourcing (TVO) Jsc., một công ty thành viên của Tập đoàn. Dưới sự lãnh đạo của ông, TVO đã phát triển từ 5 nhân sự lên hơn 100 người với trụ sở chính tại Hà Nội cùng chi nhánh tại HCMC và văn phòng đại diện tại Đà Nẵng. TVO hiện nay được biết đến với các dịch vụ phát triển hệ thống lớn, tích hợp & bảo trì hệ thống, phát triển ứng dụng trên di dộng và dịch vụ kiểm thử. Nhật Bản, với vị thế của thị trường chiến lược, đóng góp 70% doanh thu hàng năm của cty.

Từ 2012 đến nay, Mr. Vinh là Phó chủ tịch Câu lạc bộ hợp tác ICT Việt – Nhật (VJC), với những đóng góp trong việc mở rộng số lượng thành viên và trong các sự kiện quan trọng.

All session by Ông Nguyễn Ích Vinh