Ông Hoàng Nam Tiến

Chủ tịch, FPT Software

Ông Hoàng Nam Tiến

Chủ tịch, FPT Software

Biography

Ông HOÀNG NAM TIẾN

Chủ tịch

FPT Software

Chủ đề phát biểu:

Chuyển đổi số vì một Việt Nam thịnh vượng

Tiểu sử & quá trình công tác

Ông Hoàng Nam Tiến sinh năm 1969.

Năm 1993, ông tốt nghiệp Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội và gia nhập tập đoàn FPT. Kể từ đó, ông đã luôn có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của tập đoàn.

Từ năm 2012, ông Tiến là Chủ tịch của FPT Sofware và đã cùng các cộng sự đưa FPT Software trở thành công ty toàn cầu có hơn 15.000 nhân viên, phục vụ gần 600 khách hàng bao gồm hơn 100 khách hàng thuộc Fortune 500, hợp tác chiến lược cùng nhiều tập đoàn công nghệ lớn và giữ tốc độ tăng trưởng ổn định hàng năm là 30%. Hiện nay, ông Tiến đang tập trung thúc đẩy FPT Software tiên phong về Chuyển đổi số, cung cấp các dịch vụ đẳng cấp thế giới như Nhà máy thông minh, Trí tuệ nhân tạo, Internet vạn vật, Công nghệ đám mây…

Trước đây, với tư cách là Giám đốc điều hành của FPT Distribution, ông đã có đóng góp lớn vào thành tích doanh thu 1 tỷ USD của FPT (2008). Ông Tiến đã giữ một số vị trí quan trọng như Giám đốc điều hành và Chủ tịch của FPT Distribution (2003-2008), thành viên Hội đồng quản trị Tập đoàn FPT, Giám đốc điều hành FPT Hòa Lạc, và Giám đốc điều hành của Công ty TNHH Bất động sản FPT (2007 -2012).

Ông Tiến hiện đang lấy bằng tiến sĩ tại Nhật Bản và đồng thời cũng là giảng viên rất được yêu thích tại Trường FPT Business School.

 

All session by Ông Hoàng Nam Tiến